Sunday, 17/10/2021 - 04:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Cù Vân

tin tức công đoàn về công tác chuẩn bị "Bầu cử Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026"

Căn cứ vào kế hoạch chỉ đạo của các cấp lãnh đạo về công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp, căn cứ vào nhiệm vụ được phân công của Đảng ủy xã Cù Vân, chi bộ trường mầm non Cù Vân chỉ đạo tới các BCH công đoàn, đoàn thanh niên, hội chữ thập đỏ, các tổ chuyên môn về việc tham gia công tác chuẩn vị cho cuộc bầu cử Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp như sau: Chuẩn bị băng zôn, khẩu hiệu, cờ để cổ động cho cuộc bầu cử; Tham gia dọn vệ sinh cảnh quan khuôn viên trường, lớp và nơi cư trú; Lập kế hoạch tham gia có hiệu quả vào các hoạt động trong ngày bầu cử bầu 23/5/2021.

Bên cạnh công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử hội đồng nhân dân các cấp, các thành viên cần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch tại đơn vị công tác, nơi cư trú, nơi công cộng. Sau đây là một số hình ảnh minh họa cho hoạt động chuẩn bị cho cuộc bầu cử HĐND các cấp:

Năm 2021 : 21.216