Sunday, 23/01/2022 - 17:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Cù Vân

Gạp mặt - Tọa đàm kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3/2020

Gặp mặt – tọa đàm kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2020)

Sáng ngày 06/03/2020, Công đoàn Trường MN Cù vân long trọng tổ chức buổi Găp mặt – Tọa đàm kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự buổi Lễ có BGH nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường MN Cù Vân.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. 110 năm qua, các nỗ lực bình đẳng giới và phát triển phụ nữ đã tác động và có ý nghĩa sâu sắc trong việc phát triển phụ nữ nói riêng và phát triển xã hội nói chung. Tiếp nối các truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp vào nhiệm vụ chính trị chung của nhà trường.

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Triẹu Thị Thùy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng, biểu dương, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp tích cực của chị em đối với những thành tích của nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng, các đồng chí nữ sẽ không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn để hoàn tốt nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các hoạt động nữ công, các phong trào đoàn thể do cơ quan tổ chức để xây dựng Trường mầm non Cù Vân ngày càng vững mạnh.

Thay mặt các nữ cán bộ của nhà trường, đồng chí Bùi Thị Oanh Loan - Phụ trách Ban nữ công gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu, Công đoàn Trường MN Cù Vân đã luôn quan tâm, động viên các chị em trong công tác. Trong thời gian tới, các cán bộ nữ của nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tặng; nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Trường MN Cù Vân ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 79
Tháng 01 : 2.207
Năm 2022 : 2.207